SPC_๒๑๐๔๐๑_9.jpg

กระเบื้องยาง

          กระเบื้องยาง หรือ กระเบื้องไวนิล (Vinyl tiles) คือพื้นไวนิลที่มีลักษณะลวดลายธรรมชาติคล้ายจริง แต่ราคาถูก เป็นมิตรต่อคนและสัตว์ ติดตั้งง่ายและเร็ว น้ำหนักเบากว่า เป็นที่นิยม และใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ล้ำสมัย สวยงาม ทนทาน เหมาะกับใช้ใน ออฟฟิซ สำนักงาน อาคาร โรงแรม ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า คอนโด บ้าน ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องครัว เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์ กระเบื้องยาง

กระเบื้องยางลายไม้ แบบม้วน
กระเบื้องยางลายไม้ แบบทากาว
กระเบื้องยางลายไม้ แบบSPC
Screenshot 2022-05-23 121021.jpg
กระเบื้องยาง ลายก้างปลา
โปรโมชั่น4มม ตัวใหม่.jpg

ข้อได้เปรียบโดดเด่นของกระเบื้องยาง

istockphoto-1163172346-612x612.jpg
kisspng-termite-clip-art-no-termite-clip

กระเบื้องยางทุกประเภท กันน้ำ กันปลวก 100%

คุณสมบัติกระเบื้องยางลายไม้แบบต่างๆ

เปรียบเทียบกระเบื้องยาง (1).jpg

มาทำความรู้จักกระเบื้องยางชนิดต่างๆกัน !

กระเบื้องยาง ที่บริษัทเราจำหน่ายมีให้เลือกกันทั้งหมด 3 แบบ โดยจะแยกหมวดหมู่จากคุณสมบัติการติดตั้งของกระเบื้องยางลายนั้นๆ ซึ่งจะอธิบายคุณสมบัติต่างๆด้านล่าง

กระเบื้องยางลายไม้ แบบทากาว

กระเบื้องยางชนิดนี้เป็นชนิดที่คนนิยมใช้กันมากที่สุดเพราะราคาที่ถูกและความง่ายในการติดตั้ง มีโทนสีให้เลือกหลากหลายแบบตามความต้องการของลูกค้า เหมาะกับใช้ใน ออฟฟิซ สำนักงาน อาคาร โรงแรม ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า คอนโด บ้าน ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องครัว เป็นต้น

กระเบื้องยางทากาวจะมีความหนาอยู่ที่ 2-3 มม. กระเบื้องยางแบบทากาว จะขายเป็นกล่อง ซึ่ง ความยาวจะอยู่ที่ 0.95 เมตร และ ความกว้างที่ 0.18 เมตร โดยประมาณ วิธีติดตั้งจะใช้กาวสำหรับกระเบื้องยางในการติดตั้ง

ถ้าคิดถึงความคุ้มค่า คุ้มราคา คุ้มระยะเวลาแล้วคงไม่พ้นกระเบื้องยางคลิ๊กล็อค แบบ SPC แน่นอน!! ด้วยความที่เป็นกระเบื้องยางที่มีชั้นเนื้อผสมผงหิน จึงทำให้มีความแข็งแรงมากด้วยระบบลิ้นล็อคที่ทำให้กระเบื้องติดชิดกันสนิทด้วย พร้อมกับแผ่นโฟมในตัวที่ติดอยู่กับกระเบื้องเพื่อเพิ่มความนิ่มพร้อมกับเคลือบกันน้ำกันปลวกให้อีกชั้น นั้นทำให้กระเบื้องชนิดนี้ถือว่าเป็นอันดับแรกในใจของใครหลายคนแน่นอน

กระเบื้องยางคลิ๊กล็อค จะมีความหนาอยู่ที่ 4.2-5.5 มม. ซึ่งถือว่าหนาที่สุดในหมู่กระเบื้องยางลายไม้ชนิดอื่นๆ กระเบื้องยางชนิดนี่จะต้องติดตั้งโดยใช้ลิ้นล็อคของกระเบื้อง

กระเบื้องยางลายไม้ แบบSPC
กระเบื้องยางลายไม้ แบบม้วน

กระเบื้องยางชนิดนี้ถูกออกแบบมาอย่างพิเศษที่ความหนาของตัวชั้นเนื้อกระเบื้องยาง  เหมาะสำหรับติดตั้งบ้านที่มีเด็กเล็ก หรือ คนชรา เพื่อป้องกันอุบัติเหตุจากการล้มกระแทก เพราะด้วยชั้นที่หนาทำให้กระเบื้องยางลายไม้ชนิดนี้นุ่มเป็นพิเศษ แต่ไม่ได้แปลว่ามันจะไม่มีความทนทาน ด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ของเรา ทำให้กระเบื้องยางแบบม้วนพิเศษนี้ ได้รับการันตรีจาก ISO 9001 เคลือด้วยชั้นเคลือบ UV ทำให้ผิวของชั้นกระเบื้องยางมีความทนทาน และป้องกันสีของลายไม้ได้ยาวนาน

กระเบื้องยางม้วน ความหนาจะอยู่ที่ 1.8-4.5 มม. กระเบื้องยางแบบม้วนจะมีความกว้างที่ 1.8 เมตร และยาว 35 เมตร ขายเป็นม้วน วิธีติดตั้งนั้นมี 2 แบบ 1. ใช้การเชื่อมร้อน หรือการนำยาแนวผ่านความร้อนเพื่อเชื่อมระหว่างรอยต่อพื้น เหมาะสำหรับกระเบื้องยางที่มีความหนา เพราะจะยึดรอยเชื่อมได้ดี 2. ใช้กาวกระเบื้องยาง เหมาะสำหรับกระเบื้องยางที่มีความหนาน้อย

สไตล์การปูกระเบื้องยางแต่ละแบบ

วิธีการปูกระเบื้องยางลายไม้

          ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกซื้อกระเบื้องยางเพื่อไปติดตั้งบ้านที่คุณรักนั้นก็มีหลายปัจจัย อยากให้ทุกท่านลองคิดไตรตรองดีๆว่ากระเบื้องยางลายไม้แบบไหนเหมาะที่สุด หรือถ้าหากคิดไม่ตกจริงๆก็สามารถขอคำแนะนำกับทางเราได้ฟรี ด้วยความเต็มใจจากทีมงาน B.P. Floor