พรมม้วน

          พรมม้วน หรือ พรมทอ (Carpet rolls) เป็นพรมผืนที่สามารถติดตั้งได้ทั้งแบบทากาว แบบใช้ไม้หนามและยางรองเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานที่นานขึ้นหรือแบบเย็บขอบวางลอยกับพื้น ติดตั้งได้รวดเร็ว ราคาถูก ทำความสะอาดง่าย ลดเสียงสะท้อน น่าใช้งาน ช่วยเพิ่มความหรูหราและความสะดวกสบายให้กับทุกพื้นที่ใช้สอยของคุณ เดินแล้วนุ่มสบายเท้า ลดแรงกระแทก เหมาะสำหรับทุกพื้นที่ โรงแรม รีสอร์ท ห้องพัก ห้องประชุม สำนักงาน ออฟฟิศ บ้าน ห้องนอน ห้องรับแขก หรือที่อยู่อาศัย สามารถใช้ในวัด หรือกุฏิได้เช่นกัน คุณภาพคุ้มราคา มีโรงงานในไทยพร้อมจัดส่งทั่วประเทศและให้คำแนะนำด้วยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพเรื่องพรม

พรมม้วน

PROMOTION!! 2021 ลดสูงสุดถึง 20%

ราคาเริ่มต้น

เมื่อซื้อถึง 100 ตรม.

เมื่อซื้อถึง 50 ตรม.

20% Discount

10% Discount

Simply Series

พรมม้วน รุ่น Simply Series หน้ากว้าง 4 เมตร เป็นพรมทอเครื่องแบบขนห่วง ออกแบบมาอย่างเรียบง่ายเพื่อความเรียบหรูแบบคลาสสิคด้วยลักษณะที่เป็นสีเดียวล้วนจึงทำให้ห้องที่ปูมาดูเรียบง่าย เรียบร้อย มองแล้วสบายตา มีให้เลือกถึง 18 แบบ ที่สำคัญคือราคาถูก แต่คุณภาพดี ทนทานนั้นถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคา

ราคาเริ่มต้นที่ 280 บาทต่อ ตร.ม. ->ลด 10% เมื่อซื้อถึง 50 ตร.ม. เหลือเพียง (252 บาท ต่อ ตร.ม.) ->ลด 20% เมื่อซื้อถึง 100 ตร.ม. เหลือเพียง (224 บาท ต่อ ตร.ม.)