พรมม้วน

          พรมม้วน หรือ พรมผืน (Carpet rolls) เป็นพรมทอเครื่องที่สามารถติดตั้งได้ทั้งแบบทากาว แบบใช้ไม้หนามและยางรองเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานที่นานขึ้นหรือแบบเย็บขอบวางลอยกับพื้น ติดตั้งได้รวดเร็ว ราคาถูก ทำความสะอาดง่าย ลดเสียงสะท้อน น่าใช้งาน ช่วยเพิ่มความหรูหราและความสะดวกสบายให้กับทุกพื้นที่ใช้สอยของคุณ เดินแล้วนุ่มสบายเท้า ลดแรงกระแทก เหมาะสำหรับทุกพื้นที่ โรงแรม รีสอร์ท ห้องพัก ห้องประชุม สำนักงาน ออฟฟิศ บ้าน ห้องนอน ห้องรับแขก หรือที่อยู่อาศัย สามารถใช้ในวัด หรือกุฏิได้เช่นกัน คุณภาพคุ้มราคา มีโรงงานในไทยพร้อมจัดส่งทั่วประเทศและให้คำแนะนำด้วยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพเรื่องพรม

พรมม้วน

PROMOTION!! 2021 ลดสูงสุดถึง 20%

ราคาเริ่มต้น

เมื่อซื้อถึง 100 ตรม.

เมื่อซื้อถึง 50 ตรม.

20% Discount

10% Discount

Simply Series

พรมม้วน รุ่น Simply Series หน้ากว้าง 4 เมตร ขนแบบห่วง ออกแบบมาอย่างเรียบง่ายเพื่อความเรียบหรูแบบคลาสสิคด้วยลักษณะที่เป็นสีเดียวล้วนจึงทำให้ห้องที่ปูมาดูเรียบง่าย เรียบร้อย มองแล้วสบายตา มีให้เลือกถึง 18 แบบ ที่สำคัญคือราคาถูก แต่คุณภาพดี ทนทานนั้นถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคา

ราคาเริ่มต้นที่ 280 บาทต่อ ตร.ม. ->ลด 10% เมื่อซื้อถึง 50 ตร.ม. เหลือเพียง (252 บาท ต่อ ตร.ม.) ->ลด 20% เมื่อซื้อถึง 100 ตร.ม. เหลือเพียง (224 บาท ต่อ ตร.ม.)

ชนิดของวัสดุ พรมม้วน มีให้เลือกหลากหลายแบบ

  1. 100% Solution Dyed Nylon

  2. 100% Wool

  3. 100% Solution Dyed Polypropylene

  4. 90% Wool 10% Solution Dyed Nylon

Catalog ลายพรมทอ ม้วน

1. Simply Series
2. Caviar Series
3. Brick Series
4. Seawave Series
5. Flora Series

6. Linear Series
7. Blooming Series

บี พี ฟอลร์ จำหน่ายพรมผืน หรือ พรมม้วน  พรมทอโรงแรม คุณภาพดี พร้อมรับบริการติดตั้งทั่วกรุงเทพ และต่างจังหวัด โดยทีมช่างที่มีประสบการณ์ สามารถโทรสอบถามเพิ่มเติม เพื่อรับคำแนะนำได้ฟรี เรายินดีให้คำปรึกษา และบริการแก่คุณ