พรมแผ่น

          พรมแผ่น (Carpet Tiles) ขนาด 50x50 ซม. และ 25x100 ซม. ติดตั้งง่าย คุณภาพดี ทนทาน รองรับน้ำหนัก ดักจับฝุ่นละออง ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์  (Anti Static) ดูดซับเสียงในห้อง สามารถติดตั้งด้วยตนเองได้โดยการทากาว นิยมใช้ใน อาคาร สำนักงาน ทางเดินต่างๆ ออฟฟิซ สนามบิน โรงแรม ทำความสะอาดง่าย และอายุการใช้งานนานมาก คือมีอายุการใช้งานเฉลี่ย 5-15 ปีขึ้นอยู่กับการใช้งานและการดูแลรักษา มีลวดลายหลากหลายแบบให้เลือก​ ขนพรม แบ่งออกได้เป็น 2 แบบ 1. ขนพรมไนลอน 2. ขนพรมโพลิโพรพิลีน

ตัวอย่างพรมแผ่น.jpg

Supreme Series

พรมแผ่น 50x50 รุ่น Supremeบรรจุกล่องละ 5 ตรม. ราคาพรมปูพื้นตารางเมตรละ 480 บาท 

เป็นรุ่นยอดนิยม ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ เหมาะกับออฟฟิซหรือสำนักงาน สีพื้นให้ความโมเดิล เรียบหรู เพิ่มบรรยากาศในการทำงาน ช่วยให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น มียางรองด้านหลังติดตั้งได้เลย

พรมแผ่น Supreme.jpg

Wealthy Series

พรมแผ่น 50x50 รุ่น Wealthy บรรจุกล่องละ 5 ตรม. ราคาพรมปูพื้นตารางเมตรละ 656 บาท

เป็นรุ่นยอดนิยม ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ เหมาะกับออฟฟิซหรือสำนักงาน สีพื้นให้ความโมเดิล เรียบหรู เพิ่มบรรยากาศในการทำงาน ช่วยให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น มียางรองด้านหลังติดตั้งได้เลย

พรมแผ่น Wealthy.jpg

Penthouse Series

100% Polypropylene & 10 years warranty

พรมแผ่น 50x50 รุ่น Penthouse บรรจุกล่องละ 4 ตรม. ราคาพรมปูพื้นตารางเมตรละ 600 บาท

พรมแผ่น Penthouse.jpg

Mezzanine Series

100% Polypropylene & 10 years warranty

พรมแผ่น 50x50 รุ่น Mezzanine บรรจุกล่องละ 4 ตรม. ราคาพรมปูพื้นตารางเมตรละ 760 บาท ต่อ ตร.ม.

ออกแบบและได้แรงบันดาลใจจากบรรยากาศชุมชนสังคมในปัจจุบัณที่มีชีวิตชีวาหลากหลาย สะท้อนออกมาในลวดลายของพรม ปรับเปลี่ยนให้เกิดความคิดสร้างสรรควบรวมกัน

พรมแผ่น Mezzanine.jpg

Hydra Series

100% Solution Dyed Nylon & 15 years warranty

พรมแผ่น 50x50 รุ่น Hydra บรรจุกล่องละ 4 ตรม. ราคาพรมปูพื้นตารางเมตรละ 800 บาท

ออกแบบและได้แรงบันดาลใจจาก ดวงจันทร์ของดาวพลูโตที่อยู่ขอบสุดของระบบสุริยะจักวาลของเรา ด้วยรูปทรงที่ไม่เป็นทิศเป็นทางของดวงดาวดวงนี้ทำให้เกิดลวดลายของพรมรุ่นนี้ขึ้นมา

พรมแผ่น Hydra.jpg

Cropland Series

100% Solution Dyed Nylon & 15 years warranty

พรมแผ่น 25x100 รุ่น Cropland บรรจุกล่องละ 5 ตรม. ราคาพรมปูพื้นตารางเมตรละ 900 บาท

เป็นเวลาหลายศตวรรษที่นักเกษตรกรรมได้เตรียมภูมิประเทศที่อุดมสมบูรณ์โดยการไถพรวนดินก่อนที่จะปลูกพืชของพวกเขา การปฏิบัติที่เก่าแก่นี้ทำให้เกิดพื้นผิวออร์แกนิกหลายชั้นที่มีเสน่ห์ซึ่งกลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับแนวคิดการออกแบบ คอลเลกชั่นที่มีพื้นฐานมาจากสีเอิร์ธ โทนซึ่งเน้นด้วยความมีชีวิตชีวาของสีซึ่งธรรมชาติจะวาดภาพภูมิทัศน์ได้อย่างง่ายดายเมื่อพืชผลมีชีวิตขึ้นมา Croplands 

พรมแผ่น Cropland.jpg

Annex Series

100% Solution Dyed Nylon & 15 years warranty

พรมแผ่น 50x50 รุ่น Annex บรรจุกล่องละ 4 ตรม. ราคาพรมปูพื้นตารางเมตรละ 1,000 บาท

ได้รับแรงบันดาลใจจากโครงสร้างที่เชื่อมต่อกันซึ่งประกอบกันเป็นเส้นขอบฟ้าที่สร้างแรงบันดาลใจอันน่าเกรงขามของเมืองสมัยใหม่ใด ๆ ภาคผนวกจึงรวบรวมการสะท้อนแสงของรูปแบบสถาปัตยกรรมและแสงไฟที่สว่างไสวของเมืองซึ่งแผ่กระจายไปทั่วภูมิทัศน์ของเมือง ...
ด้วยการทำงานร่วมกันอย่างนุ่มนวลของโทนสีและการตัดกันของไฮไลท์ที่สว่างภาคผนวกจึงเรียกความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติภายในทุกพื้นที่ภายในที่ติดตั้ง

พรมแผ่น Annex.jpg

Apex Series

100% Solution Dyed Nylon & 15 years warranty

พรมแผ่น 50x50 รุ่น Apex บรรจุกล่องละ 4 ตรม. ราคาพรมปูพื้นตารางเมตรละ 1,060 บาท

ในสถาปัตยกรรมเอเพ็กซ์แสดงถึงจุดสูงสุดของโครงสร้าง ในการสร้างพื้นที่ที่สวยงามและใช้งานได้ทุกองค์ประกอบควรมารวมกันเพื่อเพิ่มสภาพแวดล้อมภายใน Apex II นำเสนอรูปแบบพื้นผิวที่เรียบง่ายซึ่งออกแบบมาเพื่อเสริมสภาพแวดล้อมภายในในระดับสูงสุดด้วยสุนทรียภาพที่เงียบสงบและใช้งานได้จริง

พรมแผ่น Apex.jpg

ตัวอย่างรูปแบบการปูพรมในสไตร์ต่างๆ

วิธีติดตั้งพรมแผ่น

บี พี ฟอลร์ จำหน่ายพรมแผ่น พรมปูพื้น คุณภาพดี พร้อมรับบริการติดตั้งทั่วกรุงเทพ และต่างจังหวัด โดยทีมช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์ สามารถโทรสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า เรายินดีให้บริการและคำปรึกษาฟรี