top of page

พรมแผ่น

          พรมแผ่น (Carpet Tiles) ขนาด 50x50 ซม. และ 25x100 ซม. ติดตั้งง่าย คุณภาพดี ทนทาน รองรับน้ำหนัก ดักจับฝุ่นละออง ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์  (Anti Static) ดูดซับเสียงในห้อง สามารถติดตั้งด้วยตนเองได้โดยการทากาว นิยมใช้ใน อาคาร สำนักงาน ทางเดินต่างๆ ออฟฟิซ สนามบิน โรงแรม ทำความสะอาดง่าย และอายุการใช้งานนานมาก คือมีอายุการใช้งานเฉลี่ย 5-15 ปีขึ้นอยู่กับการใช้งานและการดูแลรักษา มีลวดลายหลากหลายแบบให้เลือก​ ขนพรม แบ่งออกได้เป็น 2 แบบ 1. ขนพรมไนลอน 2. ขนพรมโพลิโพรพิลีน

ตัวอย่างพรมแผ่น.jpg

Supreme Series

พรมแผ่น 50x50 รุ่น Supremeบรรจุกล่องละ 5 ตรม. ราคาพรมปูพื้นตารางเมตรละ 480 บาท 

เป็นรุ่นยอดนิยม ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ เหมาะกับออฟฟิซหรือสำนักงาน สีพื้นให้ความโมเดิล เรียบหรู เพิ่มบรรยากาศในการทำงาน ช่วยให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น มียางรองด้านหลังติดตั้งได้เลย

พรมแผ่น Supreme.jpg

Wealthy Series

พรมแผ่น 50x50 รุ่น Wealthy บรรจุกล่องละ 5 ตรม. ราคาพรมปูพื้นตารางเมตรละ 656 บาท

เป็นรุ่นยอดนิยม ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ เหมาะกับออฟฟิซหรือสำนักงาน สีพื้นให้ความโมเดิล เรียบหรู เพิ่มบรรยากาศในการทำงาน ช่วยให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น มียางรองด้านหลังติดตั้งได้เลย

พรมแผ่น Wealthy.jpg

Penthouse Series

100% Polypropylene & 10 years warranty

พรมแผ่น 50x50 รุ่น Penthouse บรรจุกล่องละ 4 ตรม. ราคาพรมปูพื้นตารางเมตรละ 600 บาท

พรมแผ่น Penthouse.jpg

Mezzanine Series

100% Polypropylene & 10 years warranty

พรมแผ่น 50x50 รุ่น Mezzanine บรรจุกล่องละ 4 ตรม. ราคาพรมปูพื้นตารางเมตรละ 760 บาท ต่อ ตร.ม.

ออกแบบและได้แรงบันดาลใจจากบรรยากาศชุมชนสังคมในปัจจุบัณที่มีชีวิตชีวาหลากหลาย สะท้อนออกมาในลวดลายของพรม ปรับเปลี่ยนให้เกิดความคิดสร้างสรรควบรวมกัน

พรมแผ่น Mezzanine.jpg

Hydra Series

100% Solution Dyed Nylon & 15 years warranty

พรมแผ่น 50x50 รุ่น Hydra บรรจุกล่องละ 4 ตรม. ราคาพรมปูพื้นตารางเมตรละ 800 บาท

ออกแบบและได้แรงบันดาลใจจาก ดวงจันทร์ของดาวพลูโตที่อยู่ขอบสุดของระบบสุริยะจักวาลของเรา ด้วยรูปทรงที่ไม่เป็นทิศเป็นทางของดวงดาวดวงนี้ทำให้เกิดลวดลายของพรมรุ่นนี้ขึ้นมา

พรมแผ่น Hydra.jpg

Cropland Series

100% Solution Dyed Nylon & 15 years warranty

พรมแผ่น 25x100 รุ่น Cropland บรรจุกล่องละ 5 ตรม. ราคาพรมปูพื้นตารางเมตรละ 900 บาท

เป็นเวลาหลายศตวรรษที่นักเกษตรกรรมได้เตรียมภูมิประเทศที่อุดมสมบูรณ์โดยการไถพรวนดินก่อนที่จะปลูกพืชของพวกเขา การปฏิบัติที่เก่าแก่นี้ทำให้เกิดพื้นผิวออร์แกนิกหลายชั้นที่มีเสน่ห์ซึ่งกลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับแนวคิดการออกแบบ คอลเลกชั่นที่มีพื้นฐานมาจากสีเอิร์ธ โทนซึ่งเน้นด้วยความมีชีวิตชีวาของสีซึ่งธรรมชาติจะวาดภาพภูมิทัศน์ได้อย่างง่ายดายเมื่อพืชผลมีชีวิตขึ้นมา Croplands 

พรมแผ่น Cropland.jpg

Annex Series

100% Solution Dyed Nylon & 15 years warranty

พรมแผ่น 50x50 รุ่น Annex บรรจุกล่องละ 4 ตรม. ราคาพรมปูพื้นตารางเมตรละ 1,000 บาท

ได้รับแรงบันดาลใจจากโครงสร้างที่เชื่อมต่อกันซึ่งประกอบกันเป็นเส้นขอบฟ้าที่สร้างแรงบันดาลใจอันน่าเกรงขามของเมืองสมัยใหม่ใด ๆ ภาคผนวกจึงรวบรวมการสะท้อนแสงของรูปแบบสถาปัตยกรรมและแสงไฟที่สว่างไสวของเมืองซึ่งแผ่กระจายไปทั่วภูมิทัศน์ของเมือง ...
ด้วยการทำงานร่วมกันอย่างนุ่มนวลของโทนสีและการตัดกันของไฮไลท์ที่สว่างภาคผนวกจึงเรียกความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติภายในทุกพื้นที่ภายในที่ติดตั้ง

พรมแผ่น Annex.jpg

Apex Series

100% Solution Dyed Nylon & 15 years warranty

พรมแผ่น 50x50 รุ่น Apex บรรจุกล่องละ 4 ตรม. ราคาพรมปูพื้นตารางเมตรละ 1,060 บาท

ในสถาปัตยกรรมเอเพ็กซ์แสดงถึงจุดสูงสุดของโครงสร้าง ในการสร้างพื้นที่ที่สวยงามและใช้งานได้ทุกองค์ประกอบควรมารวมกันเพื่อเพิ่มสภาพแวดล้อมภายใน Apex II นำเสนอรูปแบบพื้นผิวที่เรียบง่ายซึ่งออกแบบมาเพื่อเสริมสภาพแวดล้อมภายในในระดับสูงสุดด้วยสุนทรียภาพที่เงียบสงบและใช้งานได้จริง

พรมแผ่น Apex.jpg

ตัวอย่างรูปแบบการปูพรมในสไตร์ต่างๆ

วิธีติดตั้งพรมแผ่น

บี พี ฟอลร์ จำหน่ายพรมแผ่น พรมปูพื้น คุณภาพดี พร้อมรับบริการติดตั้งทั่วกรุงเทพ และต่างจังหวัด โดยทีมช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์ สามารถโทรสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า เรายินดีให้บริการและคำปรึกษาฟรี

bottom of page